Về chúng tôi

Cơ Sở Cơ Khí Phạm Tứ Chuyên làm mới Sửa Cửa Sắt, Cửa Nhôm, Inox, Thợ Hàn SắtHàn Xì Tại Nhà Ở Hà Nội liên hệ 0976.422.829.

Sữa cửa sắt khó đóng mở, gẫy bản lề, cửa sệ , cửa kéo thay bạc đạn, bị kẹt, sửa cửa cuốn.

Hàn xì tại nhà theo yêu cầu, luôn suy nghĩ chế tác để đảm bảo chắc chắn, bền vững về sản phẩm làm ra, cũng như sửa chữa các vật dụng bằng sắt tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Với lòng yêu nghề chúng tôi mỗi khi làm việc cho khách hàng, biết trân trọng lắng nghe ý kiến của khách hàng, biết trình bày và đưa ra lý do đúng và chính xác nhất cho công việc. Biết tiết kiệm chi phí cho khách hàng, nhưng đảm bảo chất lượng của sản phẩm làm mới cũng như sửa chữa.

Trong công việc chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Không chỉ một lần mà còn nhiều lần sau , cũng như khách hàng tiếp theo sẽ yên tâm về sản phẩm, yên tâm về con người tới tại nhà làm việc . Với thị trường hiện nay về giá cả cũng nhu sản phẩm, sự cạnh tranh, chúng tôi vẫn đứng vững trên thị trường về dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay.

Để có ngày hôm nay xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã và đang gọi và lựa chọn dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà . Với sự trung thực, nhiệt tình trong công việc, tính tình vui vẻ, luôn hài hoà với khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Khi khách hàng có nhu cầu về sửa chữa, cũng như hàn các vật dụng về sắt xin liên hệ với chúng tôi . Để được phục vụ khách hàng tốt nhất . Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA SẮT, HÀN XÌ TẠI NHÀ

PHẠM TỨ - 0976.422.829 - 0837.863.343

Website : hanxitainha.com